• Thứ 5 Ngày 02/02/2023
  • Chào mừng bạn đến với web Công ty cổ phần viễn thông DT6789 !

Chia sẻ cách đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt giá tốt nhất việt nam

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:18:50 ngày 01/11/2019 | Lượt xem 5407

Dễ dàng để đổi thẻ gate ra tiền chỉ cần bạn nắm được những thông tin trong bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi, Chắc hẳn bạn sẽ tự mình thực hiện đổi thẻ FPT gate sang tiền cũng như đổi những thẻ game hay thẻ điện thoại khi cần .

Thẻ gate là một loại thẻ được nhà cung cấp game online phát hành ra hỗ trợ cho các game thủ thực hiện nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống. Hiện nay thẻ gate còn có một chức năng khác có thể giúp khách hàng tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể có thể kể đến ở đây là đổi thẻ gate sang tiền mặt

Trước tiên tìm hiểu thử xem Thẻ FPT Gate là gì nhé? Thẻ Gate là loại thẻ do công ty FPT phát  hành, đây được xem là loại thẻ đa năng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: nạp vào các tài khoản game như Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới, MU Việt Nam,..hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Ngoài ra chiếc thẻ này còn có thể đổi thẻ gate thành tiền mặt. The Gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ nhỏ đến lớn, có thẻ có giá trị lên đến 5.000.000đ.

Địa chỉ Đổi thẻ Gate thành tiền mặt ở website nào an toàn?

Để đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt một cách nhanh chóng và uy tín, bạn có thể vào trang web doithe6789.com. Đây là một trong những hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Tại doithe6789.com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.Tất cả giao dịch tại đây diễn ra nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 phút. Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ được doithe6789.com cam kết bảo mật 100%. 

đổi thẻ gate

Đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh chóng nhất 

Cách đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt

Để đổi thẻ cào gate thành tiền mặt nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo 3 bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập doithe6789.com, Bạn vào trang web doithe6789.com và đăng nhập tài khoản đã đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để phục vụ nhu cầu sử dụng cho những lần kế tiếp)

Bước 2: Điền chính xác thông tin Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền 247” ở bên phải. Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau: Chọn nhà cung cấp Chọn mệnh giá thẻ Mã thẻ cào Số seri thẻ cào Ví dụ:  Chọn nhà cung cấp: Gate Chọn mệnh giá thẻ: 500.000đ – Mã thẻ cào: 1369111921 Số seri thẻ cào: 986987654889

Bấm vào " Nạp thẻ" Xác nhận giao dịch Khi hoàn tất bước 2, bạn sẽ thấy dòng thông báo “ Bạn đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Bước 3: Sau khi thấy thẻ gate đã được hệ thống xử lý xong và đã trạng thái " thành công" tức là đã đổi thẻ xong, bạn bấm vào mục rút tiền nhập thông tin nhận tiền và tạo lệnh rút tiền. trong 15 phút tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

Một số Lưu ý khi thực hiện đổi thẻ gate thành tiền

  • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng. Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
  • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
  • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng.
  • Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
  • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Gate ra tiền mặt một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại đổi thẻ 6789 . Vietteldidong hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng

10/10 1802 bài đánh giá