• Thứ 5 Ngày 02/02/2023
  • Chào mừng bạn đến với web Công ty cổ phần viễn thông DT6789 !

Công ty cổ phần viễn thông DT6789

Cỡ chữ

Website Doithe6789.Com là trang web dịch vụ thanh toán trung gian, Giúp khách hàng có thể quy đổi thẻ cào thành tiền và nhiều dịch vụ thanh toán online khác, thuộc Công ty Cổ phần viễn thông DT6789 (DT6789 Telecom Joint Stock Company), thành viên của Tập đoàn okmoney (MNsingapo).

 Website Doithe6789.Com đã phát triển và cho ra mắt tại thị trường Việt Nam được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam chính thức cấp "Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán" số 36/GP-NHNN ký ngày 12 tháng 2 năm 2013.  

Tầm nhìn và sứ mệnh

 DT6789 luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm số tại Việt Nam.Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương.  với nhiều đối tác lớn trong nước như các nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone,  Vietnamobile, Gmobile, các nhà cung cấp game: VTC, VNG, FPT,...

 Với niềm tin dịch vụ thanh toán online sẽ góp phần thay đổi cuộc sống cho người dân Việt Nam,Ví điện tử  DoiThe6789 đã cố gắng xây dựng và phát triển hệ thống thanh toán độc đáo, sáng tạo để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Thông qua việc hợp tác với các Ngân hàng, tổ chức chuyển mạch Quốc gia, các đơn vị cung cấp dịch vụ, các đơn vị chấp nhận thanh toán... Ví điện tử DT6789 đem lại nhiều tiện ích, nhiều hàng hóa dịch vụ phong phú với công cụ thanh toán trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và an toàn đến người dùng Việt Nam nhằm hướng đến một xã hội hiện đại và giảm thiểu rủi ro khi giao dịch tiền mặt và tiện lợi hơn.

 Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chính xác: Hoạt động 24/24 đội ngũ nhân viên CSKH được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, khiếu nại của quý khách hàng một cách thỏa đáng và nhanh chóng thông qua các kênh hỗ trợ: Hotline, email, zalo, skyper…  

dịch vụ thẻ

Đội ngũ CSKH hỗ trợ kh 24/7

DT6789 luôn hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ số tại Việt Nam. DT6789 không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

DT6789 cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao) luôn được cập nhật nhanh nhất kịp thời nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng luôn được đào tạo để đem đến sự phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất tới Quý vị.

DT6789 chỉ cần bạn dành 1% tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng minh 99% còn lại.  

9/10 6505 bài đánh giá