• Thứ 5 Ngày 02/02/2023
  • Chào mừng bạn đến với web Công ty cổ phần viễn thông DT6789 !

Điều khoản sử dụng

Cỡ chữ
 CAM KẾT BẮT BUỘC CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN Doithecao88.COM
 
Cam kết có hiệu lực từ tháng 1 năm 2013, tất cả thành viên, cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ tại Doithecao88.com bắt buộc phải đọc và cam kết nội dung này khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của Doithecao88.com. Cam kết này có giá trị pháp lý là một văn bản giao kết thương mại giữa Doithecao88.com và người sử dụng, tất cả thành viên sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên Doithecao88.com được hiểu là mặc định đã ký vào cam kết này và chịu trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
 
CĂN CỨ:
 
Việc đăng ký tài khoản và hoạt động kinh doanh trực tuyến cần đảm bảo đúng pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (căn cứ: Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 do Quốc hội thông qua ngày 29/11/2005; Nghị định số 57/2006/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 09/06/2006 về thương mại điện tử; Thông tư số 09/2008/TT-BCT do Bộ công thương ban hành ngày 21/07/2008 hướng dẫn nghị định Thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử)
 
Hạ tầng thanh toán trung gian Doithecao88.com cho phép: đăng ký  tài khoản trên website Doithecao88.com khi người dùng cam kết cung cấp thông tin đúng quy định.
 
Nhu cầu của người sử dụng muốn đăng ký hoạt động kinh doanh , sử dụng Công Cụ Thanh Toán Trực Tuyến Doithecao88.com trên website Doithecao88.com
 
1. Tôi muốn đăng ký tài khoản trên website để giao dịch trực tuyến trên internet.
2. Tôi là một cá nhân / đại diện của một tổ chức được thành lập và hoạt động theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
 
TÔI XIN CAM KẾT ĐÃ HIỂU VÀ THỪA NHẬN NHỮNG ĐIỀU SAU:
 
·  Webiste Doithecao88.com là một website kinh doanh và cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch các sản phẩm có giá trị liên quan đến dịch vụ trò chơi trực tuyến Game Online và các giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến.
· Website Doithecao88.com thuộc sở hữu của Mtech là một pháp nhân được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, có đẩy đủ năng lực cung cấp dịch vụ, sản phẩm trực tuyến.
·Khi tôi sử dụng giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến do Doithecao88.com cung cấp, tôi thừa nhận rằng Doithecao88.com chỉ cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán trung gian mà không có bất cứ liên quan nào về hoạt động kinh doanh, pháp lý với các sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà tôi cung cấp cho khách hàng của mình.
· Khi tôi sử dụng Doithecao88.com như một phương tiện đăng tin, quảng cáo, rao vặt cho sản phẩm hoặc/và dịch vụ, tôi hiểu rằng Doithecao88.com hoàn toàn không có trách nhiệm nào với bất kỳ thông tin nào tôi đưa ra liên quan đến sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà tôi cung cấp.
 
* Doithecao88.com chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký tài khoản  và dịch vụ tích hợp thanh toán trực tuyến trung gian cho tôi , và không có bất cứ liên quan nào về hoạt động kinh doanh , pháp lý với các sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà tôi cung cấp qua dịch vụ thanh toán Doithecao88.com
 
* Doithecao88 có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho tôi mà không cần phải báo trước hoặc/và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tuỳ theo mức độ cho đến khi những sai phạm đó được khắc phục và chấm dứt, trong trường hợp sau :    
 
 * Doithecao88 chứng minh được  hoặc phối hợp cơ quan điều tra thu thập đầy đủ thông tin về tôi để xác nhận việc vi phạm pháp luật , vi phạm luật kinh doanh, lừa đảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các dấu hiệu phạm tội khác do pháp luật nước CHXHCN Việt Nam quy định.
 
 * Doithecao88 chứng minh được hoặc cùng cơ quan điều tra xác minh rằng nguồn gốc của khoản tiền mà Khách hàng thanh toán , giao dịch cho bên tôi, trong tài khoản của tôi có nguồn gốc phi pháp hoặc vi phạm pháp luật.
 
 *  QUY ĐỊNH VỀ CÁC GIAO DỊCH LÀM THAY ĐỔI SỐ DƯ TÀI KHOẢN
1. Điều khoản chung
- Tài khoản: Được hiểu là tài khoản của khách hàng tại Doithecao88.com .
- Tỷ giá quy đổi giữa tiền VNĐ (Việt Nam đồng tiền có trong tài khoản của khách hàng tại Doithecao88.com  là 1:1.
- Các giao dịch nạp tiền, nhận tiền là các giao dịch làm gia tăng số tiền có trong tài khoản của khách hàng tại Doithecao88.com . Các giao dịch sử dụng tiền và rút tiền là các giao dịch làm giảm trừ số tiền có trong tài khoản của khách hàng tại Doithecao88.com .
- Khoản tiền có trong tài khoản của khách hàng được hiểu là khoản tiền khách hàng ủy nhiệm cho Doithecao88.com  giữ hộ trong thời gian chờ sử dụng hoặc rút ra.
- Khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu và hiểu rõ mọi giao dịch trước khi tiến hành thực hiện giao dịch. Doithecao88.com  không chịu trách nhiệm do khách hàng nhầm lẫn trong quá trình thực hiện giao dịch.
2. Giao dịch nạp tiền
a. Thông qua các phương thức nạp tiền mà Doithecao88.com  cung cấp, khách hàng có thể thực hiện giao dịch nạp tiền bất kỳ lúc nào.
b. Mọi giao dịch nạp tiền đều phải ghi rõ lý do nạp tiền trong phần nội dung (nếu có) và thực hiện theo đúng trình tự mà Doithecao88.com  quy định.
Ví dụ: Khách hàng Nguyễn Văn A nạp tiền vào tài khoản của mình trên hệ thống Doithecao88.com  số tiền 2.000.000 đồng qua Internetbanking để sử dụng dịch vụ của Doithecao88.com   cần ghi rõ như sau
       - Nạp tiền tài khoản Doithecao88.com 
       - Tên đăng nhập hoặc hiển thị tài khoản đăng ký của khách hàng Nguyễn Văn A: 0979943129
       - Số tiền: 2.000.000 đồng
       - Nạp tiền để:  mua thẻ cào (hoặc các dịch vụ khác của Doithecao88.com )
 Trường hợp khách hàng không có tài khoản trên hệ thống Doithecao88.com  cần ghi rõ như sau
      - Người chuyển Nguyễn Văn A
      - Người nhận Nguyễn Văn B
      - Chuyển tiền mua thẻ cào (hoặc các dịch vụ khác của Doithecao88.com )
      - Số tiền 2.000.000 đồng
c. Giao dịch nạp tiền của khách hàng được thực hiện khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Doithecao88.com , cụ thể như sau:
-    Mua các sản phẩm/dịch vụ có giá trị liên quan đến dịch vụ trò chơi trực tuyến Game Online thông qua dịch vụ hỗ trợ giao dịch đã công bố của Doithecao88.com  và được Doithecao88.com xác thực và bảo đảm.
-Mua các sản phẩm/dịch vụ do Doithecao88.com  cung cấp trực tiếp từ website của Doithecao88.com .
d.Doithecao88.com  không chấp nhận giao dịch nạp tiền trong các trường hợp sau:
-Khách hàng sử dụng Doithecao88.com  làm đơn vị trung gian để thanh toán cho sản phẩm, dịch vụ không được cung cấp bởi Doithecao88.com  hoặc không được Doithecao88.com  xác nhận.
-Các giao dịch Doithecao88.com  có nghi vấn về việc giả mạo, lợi dụng uy tín Doithecao88.com hoặc mục đích nạp tiền không phù hợp với khả năng cung cấp mà Doithecao88.com công bố.
3. Giao dịch nhận tiền
a. Giao dịch nhận tiền vào tài khoản của khách hàng phát sinh sau khi khách hàng có một trong các hoạt động được quy định sau đây:
- Nhận tiền từ giao dịch bán hàng thông qua dịch vụ hỗ trợ giao dịch của Doithecao88.com.
- Sử dụng giải pháp thanh toán trực tuyến do Doithecao88.com cung cấp cho hoạt động kinh doanh, thương mại các sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.
- Doithecao88.com hoàn trả lại tiền sau khi xử lý các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến các giao dịch của khách hàng.
b.  Doithecao88.com có quyền hủy các giao dịch nhận tiền của khách hàng hoặc phong tỏa khoản tiền đã nhận của khách hàng nếu các giao dịch nhận tiền của khách hàng không nằm trong các hoạt động đã quy định ở điều 2a.
c.  Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả lại Doithecao88.com nếu nhận được khoản tiền không có nguồn gốc, không rõ lý do.
d. Mọi hành vi tự ý làm tăng số tiền có trong tài khoản không qua các hoạt động được quy định tại điều 1 và điều 2 đều bị coi là hành vi xâm nhập, phá hoại hệ thống nhằm chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp và bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật.
4. Giao dịch sử dụng tiền
a. Khách hàng toàn quyền sử dụng hoặc rút số tiền có trong tài khỏan của mình phát sinh từ các hoạt động nạp tiền và nhận tiền cho việc sử dụng dịch vụ/sản phẩm mà Doithecao88.com cung cấp.
b. Khánh hàng có quyền sử dụng chức năng chuyển số dư tạm giữ quy định tại điều 1 của thỏa thuận này để chuyển hoặc dồn số dư giữa các tài khoản thành viên trong cùng hệ thống với nhau nhằm tối ưu số dư còn lại để sử dụng dịch vụ/sản phẩm có giá trị lớn hơn do Doithecao88.com cung cấp. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình nếu lợi dụng các chức năng của hệ thống để sử dụng sai mục đích.
c. Khách hàng có quyền khiếu nại và được yêu cầu Doithecao88.com xử lý khiếu nại một cách thỏa đáng nếu các giao dịch sử dụng tiền của khách hàng xảy ra các lỗi như sau:
-    Số tiền bị trừ trong tài khoản không tương đương với giá thành sản phẩm/dịch vụ mà Doithecao88.com  đã công bố.
-      Số tiền bị phong tỏa từ lỗi của hệ thống gây ra khiến khách hàng không thể sử dụng.
d. Khách hàng không thể chuyển trực tiếp số tiền có trong tài khoản cho một tài khoản khác cùng hệ thống mà không qua bất kỳ một giao dịch nào.
e. Mọi khoản tiền không phát sinh từ các giao dịch nạp tiền và nhận tiền đều không được sử dụng và phải bảo lưu nguyên trạng. Hành vi sử dụng các khoản tiền này bị coi là hành vi chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp.
 
5. Giao dịch rút tiền
a. Khách hàng có quyền rút số tiền có trong tài khoản của mình bất kỳ lúc nào và thực hiện theo trình tự mà Doithecao88 yêu cầu.
b. Doithecao88 chỉ chấp nhận yêu cầu rút tiền của khách hàng khi khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau:
-      Khách hàng là chủ sở hữu đích thực của tài khoản mở tại Doithecao88.          
-      Khoản tiền yêu cầu rút của khách hàng hoàn toàn minh bạch, phát sinh thuần từ các giao dịch quy định tại điều 1, 2 và 3.
-     Khách hàng không nạp tiền bằng cách sử dụng các phương thức nạp tiền tự động (bao gồm nạp từ thẻ Nội địa qua hệ thống thanh toán Smartlink, Banknetvn và nạp từ thẻ Visa, Master, JCB)
-      Khách hàng có đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin về tài khoản Ngân hàng được yêu cầu tại quy định cung cấp thông tin của Doithecao88.
-      Số tiền yêu cầu rút của khách hàng nhỏ hơn số tiền có thể sử dụng trong tài khoản.
c. Doithecao88 có trách nhiệm bảo lưu nguyên trạng số tiền còn dư lại trong tài khoản của khách hàng vô thời hạn.
 
TÔI XIN CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NHỮNG ĐIỀU SAU 
 
 Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại , sản phẩm , dịch vụ , giao dịch trực tuyến của mình qua Doithecao88.com
 
Tôi cam kết toàn bộ hoạt động  sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại , sản phẩm , dịch vụ , giao dịch trực tuyến của mình qua Doithecao88.com  được hoạt động đúng theo quy định của pháp luật , theo luật kinh doanh và không vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam
 
Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng ký tài khoản và giao dịch trên Doithecao88.com là chính xác và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn tính xác thực thông tin mình cung cấp.
 
Tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với Doithecao88.com và Cơ Quan điều tra trong mọi trường hợp xác minh các dấu hiệu lừa đảo , kinh doanh vi phạm luật và vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam
9/10 1581 bài đánh giá

Các quy định & chính sách khác: