• Thứ 6 Ngày 02/12/2022
  • Chào mừng bạn đến với web Công ty cổ phần viễn thông DT6789 !

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt đơn giản và nhanh chóng tại DoiThe6789

Cỡ chữ

Đăng lúc 12:27:55 ngày 29/10/2019 | Lượt xem 8791

Bạn có thể tự mình đổi thẻ Viettel sang tiền mặt một cách đơn giản với chiết khấu cực cao với những  thẻ cào Viettel và không có nhu cầu sử dụng chúng.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào Viettel còn được sử dụng để thực hiện các giao dịch trực tuyến khác như: Thanh toán hóa đơn điện nước, Internet truyền hình, mua sắm trực tuyến, phí sử dụng dịch vụ,… Bạn có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc thẻ cào tại các cửa hàng bán thẻ giấy, mua Online hay thậm chí là đổi thẻ nhà mạng khác sang thẻ Viettel. 

Trong trường hợp sở hữu thẻ cào và không có nhu cầu nạp tiền, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Viettel sang tiền mặt chỉ với 3 bước đơn giản, cùng DoiThe6789.com xem qua bài viết sau nhé!

Cách quy đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào?

Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại, bạn có thể tự mình chuyển giá trị thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng cho lần kế tiếp với chiết khấu cực hấp dẫn. Thông thường, các bước quy đổi thẻ cào thành tiền sẽ được thực hiện trên các website đại lý uy tín của Viettel.

Đổi thẻ cào Viettel ra tiền mặt uy tín với chiết khấu cao tại DoiThe6789.com

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt đơn giản và nhanh chóng - Ảnh 2

Đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt nhanh chóng đơn giản

DoiThe6789.com được biết đến là hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, bạn hoàn toàn có quyền đổi thẻ Viettel sang tiền mặt với bất kỳ mệnh giá nào. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, các giao dịch quy đổi diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút. Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng khi giao dịch tại website DoiThe6789.com sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm. Đặc biệt, với chính sách chiết khấu cao, DoiThe6789 cam kết đem đến cho khách hàng mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt

Để đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Để đổi thẻ cào thành tiền mặt trước tiên bạn cần có một tài khoản trên website. Vào trang web DoiThe6789.com và đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để thuận tiện hơn trong việc sử dụng cho những dịch vụ sau này). Chọn mục “Đăng ký” gần góc phải màn hình.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải. Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Mã thẻ cào Số seri thẻ cào
  • Sau khi điền xong, bấm nút “Nạp Thẻ

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2 dòng thông báo “ Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Lưu ý khi đổi thẻ cào:

  • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng.
  • Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
  • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
  • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng. Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
  • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

​Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể "đổi thẻ Viettel thành tiền mặt" một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại DoiThe6789.com.

DoiThe6789.com hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng.

8/10 2930 bài đánh giá