• Thứ 5 Ngày 02/02/2023
  • Chào mừng bạn đến với web Công ty cổ phần viễn thông DT6789 !

Mách bạn đổi thẻ Zing thành tiền mặt phí thấp nhất tại Doithe6789.com

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:53:02 ngày 29/10/2019 | Lượt xem 7732

Thẻ zing là gì ? Và có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt được không?

Đổi thẻ zing - Nếu bạn là một game thủ thì chắc hẳn thẻ zing hay còn gọi là thẻ vinagame không còn quá xa lạ, Một số game như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, … không chỉ nạp game mà còn có thể thanh toán được nhiều dịch vụ của VNG. 

Bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ zing sang tiền mặt được một cách khá dễ dàng .

Hiện tại thẻ Zing đang được phát hành ra thị trường với đầy đủ các mệnh giá cũng giống các loại thẻ cào khác như: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Khi có những mệnh giá thẻ Zing này mà không nạp hết vào game thì hãy đổi thẻ Zing lấy tiền để tránh làm lãng phí thẻ Zing dư thừa, lại lại có tiền để sử dụng việc khác. Bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt một cách nhanh chóng & an toàn khi đến với website thu mua đổi thẻ cào trực tuyến DoiThe6789.com.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào zing thành tiền mặt trực tuyến

Mách bạn đổi thẻ Zing thành tiền mặt phí thấp nhất - Ảnh 2

Đổi thẻ cào vinagame (Thẻ zing) thành tiền mặt

 đổi thẻ zing sang tiền tại DoiThe6789.com, bạn có thể thực hiện thao tác rất đơn giản

  • đăng nhập vào hệ thống và tiến hành đổi thẻ cào thành zing thành tiền mặt bằng cách chọn mục ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’
  • nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: nhà cung cấp là thẻ cào zing, số serial, mã số thẻ cào và chọn đổi thẻ thành tiền. Sau khi đổi thẻ zing xong, tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống & bạn sẽ được dùng số tiền này rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử.
  • Ngay khi thực hiện xong giao dịch, hệ thống duyệt lệnh rút tiền của bạn và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng bạn yêu cầu chỉ trong 5-15ph.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện việc đổi thẻ Zing sang tiền mặt nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác nhanh chóng. Với những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến mang lại, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào website DoiThe6789.com để được sử dụng dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

( Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gate, Megacard, Zing ,Vinagame, Vcoin sang tiền mặt nhanh, an toàn, tiền sẽ có ngay trong tài khoản của bạn. Hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của các ngân hàng nội địa tại địa chỉ: DoiThe6789.Com )

9/10 2577 bài đánh giá